กฏการเทรด TORO-1 ถือหุ้นข้ามวันดีมั้ย

บทความเขียนโดย

ผมอยากแชร์กฏการเทรดที่จะช่วยให้นักลงทุนทั้งมือใหม่และมือเก่า ได้ประสบความสำเร็จ หรืออย่างน้อยมีโอกาสสำเร็จที่สูงขึ้น เพราะ กฏต่างๆ ที่ผมจะนำเอามาแชร์นี้ ผ่านการทดสอบทางสถิติแล้วว่าได้ผล จากการสังเกตุที่ผ่านมาก็ผลดีเกินคาด กฏนี้ยังใช้ได้อยู่นะครับ จนกว่ามันจะถูกเปิดเผยออกไปในวงกว้าง แต่อย่างไรซะ กลุ่มคนที่เข้ามาติดตามเว็บไซต์นี้จะเป็นลูกศิษย์ซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งผมต้องการถ่ายทอดสิ่งที่ดีให้กับคนที่เรียนไปแล้วได้นำไปประยุกต์ใช้ในการลงทุน

หลายคนอาจจะเคยสงสัยว่าเราควรจะถือหุ้นข้ามคืนดีมั้ย หรือซื้อเช้า แล้วขายทิ้งตอนเย็น หรือ ถือข้ามไปอีกวัน คำถามนี้ไม่มีคำตอบในอินเตอร์เน็ต และยังไม่มีใครเคยบอกแน่นอน ผมเลยคิดว่าถึงเวลาแล้วที่นักลงทุนกลุ่มเล็กๆ นี้จะได้เรียนรู้

ผมมีจังหวะให้นักลงทุนเข้าซื้อขาย 3 วิธีดังนี้

  1. ซื้อหุ้นตอนตลาดปิดวันนี้ แล้วไปขายตอนตลาดปิดวันพรุ่งนี้

  2. ซื้อหุ้นตอนเปิดตลาดเช้า แล้วขายทิ้งตอนตลาดปิดเย็น

  3. ซื้อหุ้นตอนตลาดปิดวันนี้ แล้วไปขายตอนตลาดเปิดพรุ่งนี้

ท่านจะเลือกอันไหนครับ………….ที่จะได้กำไรมากกว่ากัน………………….

.

.

.

.

……อยากรู้คำตอบแล้วใช่มั้ยครับว่าแบบไหนดีกว่ากัน………………

…………..

.

.

.

.

ผมจะเฉลยให้ทราบทีละแบบเลยนะครับ

ซื้อหุ้นตอนตลาดปิดวันนี้ แล้วไปขายตอนตลาดปิดวันพรุ่งนี้

ท่านมีโอกาส 50/50 ที่จะได้กำไรหรือขาดทุน ดังนั้นมันคล้ายๆ การพนันวัดดวงชัดๆ เลยจริงมั้ยครับ

ซื้อหุ้นตอนเปิดตลาดเช้า แล้วขายทิ้งตอนตลาดปิดเย็น

ท่านมีโอกาสเกิน 50% ที่จะขาดทุน ดังนั้นการซื้อช่วงเช้าๆ แล้วขายตอนเย็นจึงเป็นจังหวะที่ควรหลีกเลี่ยงมากๆ เพื่อป้องกันการขาดทุนแบบช้ำใน

ซื้อหุ้นตอนตลาดปิดวันนี้ แล้วไปขายตอนตลาดเปิดพรุ่งนี้

เหลือวิธีการสุดท้าย…ถ้าท่านอ่านมาถึงตรงนี้ได้นับว่าโชคดีละครับ โอกาสที่จะทำกำไรจากหุ้นมีมากขึ้นเพราะวิธีนี้สามารถที่จะมีโอกาสมากกว่า 50% ที่จะทำกำไรได้

เพราะฉะนั้น กฏการเทรด TORO-1 คือ ควรจะซื้อหุ้นตอนปิดตลาดช่วงเย็น แล้วไปขายตอนเปิดตลาดวันรุ่งขึ้น

คนที่เทรดมาเป็นอาชีพ เทรดกันมาหลายๆ ปี และได้กำไรเสมอๆ จะรู้กฏข้อนี้ดีจากการลงผิดลองถูก และช่างสังเกตุว่าราคาหุ้นมันเป็นยังไงในแต่ละช่วงเวลา ผมอยากนำมันมาตีแผ่ให้นักลงทุนรายย่อยได้กำไรกันบ้าง ไม่ใช่โดนกองทุน หรือโบรคเกอร์ทุบหุ้น หรือต่างชาติมาตีหัวทำกำไรไป เมื่อรู้กฏนี้แล้วก็สามารถนำไปบอกคนที่ท่านหวังดีได้ครับ ผมยังคิดว่ากฏข้อนี้ยังใช้ได้ดีไปอีกหลายปี จนกว่าทุกคนจะรู้ความลับนี้มันถึงจะไม่เวิร์คอีกต่อไป

แล้วพบกันใหม่ในกฏการเทรดหุ้นถัดไปครับ

หลักสูตรสอนเล่นหุ้น มือใหม่