หุ้น IFEC บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ จำกัด (มหาชน)

บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ จำกัด (มหาชน) ชื่อภาษาอังกฤษ INTER? FAR EAST ENGINEERING? PUBLIC COMPANY? LIMITED? ??IFEC? ?ประกอบธุรกิจหลักประเภทเป็นผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ประเภทเครื่องถ่ายเอกสารและวัสดุสิ้นเปลือง ยี่ห้อโคนิก้า มินอลต้า ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว? โดยได้รับการแต่งตั้งจาก? Konica ?Minolta ?Business Technologies? Inc. ?(KMBT)? บริษัทผู้ผลิตในประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท เอ็น อี ซี (ประเทศไทย) แต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายระบบตู้สาขาโทรศัพท์ ยี่ห้อ NEC

ณ? 31 ธันวาคม? 2552 บริษัทฯ มีสาขาในประเทศ? 11? สาขา คือ สาขาเชียงใหม่ สาขาพิษณุโลก สาขาบางเขน? สาขารามคำแหง? สาขาบางนา? สาขาสาทร? สาขาศรีราชา? สาขาขอนแก่น? สาขาสุราษฎร์ธานี? สาขาภูเก็ต สาขาหาดใหญ่

สำหรับการดำเนินธุกิจของบริษัทฯ ?ในปี 2552 สรุปดังนี้

บริษัทฯ ยังคงเน้นตลาดขายและเช่าเครื่องผลิตเอกสารสีและเครื่องผลิตเอกสารความเร็วสูง?? รวมถึงการให้บริการเกี่ยวกับเครื่องถ่ายเอกสารดิจิตอลมัลติฟังค์ชั่น ยี่ห้อโคนิก้า มินอลต้า เครื่องพิมพ์สำเนาอัตโนมัติ ยี่ห้อ ?Risograph และระบบชุมสายโทรศัพท์ (PABX) ยี่ห้อ NEC รวมไปถึงได้มีการเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ด้าน? Software? Application? ด้านการบริหารจัดการเอกสารสำนักงาน (Electronic Document? Management) เช่นเดียวกับปีที่ผ่านมา

ปี 2552 ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบและเทคโนโลยีมากมายนัก ในรุ่นเครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นสีและขาวดำ ความเร็วในการพิมพ์เช่นเดิม คือ 16-75 แผ่น/นาที? เหมาะสำหรับการใช้งานในสำนักงานทั่วไป? ส่วนเครื่องมัลติฟังก์ชั่นสีขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Color Production Print ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสี-ขาวดำ ความเร็วถึง 65 แผ่น/นาที และเครื่องมัลติฟังก์ชั่นขาวดำ ความเร็ว 105 แผ่น/นาที เหมาะสำหรับการศูนย์การพิมพ์? (Printing Center) ของหน่วยงานหรือองค์กรใหญ่ รวมถึงงานด้านธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ เพื่อการรองรับธุรกิจอุตสาหกรรมด้านสื่อสิ่งพิมพ์โดยเฉพาะ

ข้อมูลทางการเงิน งบการเงิน

อัตราส่วนทางการเงิน กราฟราคาหุ้นย้อนหลัง 5 ปี

บทวิเคราะห์หุ้น

ข่าวเกี่ยวข้องทั้งหมด

วิเคราะห์หุ้น โดยนักลงทุนรายย่อย

One thought on “หุ้น IFEC บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ จำกัด (มหาชน)”

  1. admin says:

    IFEC กลับมาน่าสนใจอีกครั้ง หลังจากประกาศผลประกอบการมีกำไร 40% แต่ที่อาจจะฮือฮาได้ก็คงเป็นเรื่องของการประกาศเข้าไปถือหุ้นบริษัททำพลังงานของไต้หวัน แค่นี้ก็เป็นเชื้อได้แล้วว่าจะต้องทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันมากกว่าขายเครื่องไฟฟ้าอย่างเดียว น่าจับตาแล้วอ่ะว่าจะได้ไต้หวันมาร่วมทุน หรือ swap หุ้นแลกตัวกันหรือไม่ ที่แน่ๆ ราคาหุ้นมันส่อกระแสแปลกๆ เข้ามานะ วันนี้ให้แนวต้านแบบเกรงใจที่ 1.30 บาท

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *