เว็บ toro.in.th โฉมใหม่

ผ่านมากลางปีแล้วนะครับ สำหรับทางสถาบันสอนหุ้นของเราเองแล้วต้องขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่ให้ความสนใจสอบถามข้อมูล ปรึกษาการลงทุนกับเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคำแนะนำต่างๆ จะมีประโยชน์กับนักลงทุน หน้าใหม่ๆ และคนที่ต้องการเป็นเทรดเดอร์ หรือนักลงทุนมืออาชีพ นะครับ

SET บ้านเราหากมองย้อนกลับไป จะเห็นว่ากราฟมันบอกชัดเจนว่าเป็นขาขึ้นนะครับ (ลองกลับไปดู post ก่อนหน้า) ตอนนี้ยืนเหนือ 1,500 จุดแล้วถือว่าน่าจะไปต่อยอด High เดิมนะครับ สำหรับคนที่มีเงินสด ตอนนี้อยากให้มองหาและเลือกหุ้นดีๆ สำหรับคนที่มีหุ้นอยู่แล้ว ยินดีด้วยนะครับ 🙂

ในครึ่งปีหลังนี้เราจะพยายามนำเสนอ เนื้อหาและโพสต์ที่คิดว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับนักลงทุนรายย่อย เพราะเนื่องจากว่าผมเห็นหลายๆ คนคิดว่าจะมาทำเงิน easy กับตลาดหุ้น จริงๆ แล้วมันไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไปนะครับ ตราบใดที่ตลาดยังดีอยู่ผลตอบแทนอาจจะไปเร็ว ในทางกลับกัน หากหุ้นตัวนั้นถูกเทขายอย่างหนักแล้ว เราอาจจะพลอยขาดทุนไปเนื่องจากหลักการในการเล่นของเรานั้นยังไม่ถูกทาง หรือหาสไตล์ที่เหมาะกับตัวเองไม่ได้ อยากให้ลองมาคุยกันดูครับ

ต้องบอกว่าตลาดบ้านเรามี เสือ สิงห์ กระทิงแรด เยอะครับ ทั้งนักลงทุนรายใหญ่ ต่างชาติ ผู้จัดการกองทุนต่างๆ รวมถึงการเทรดอินไซต์ เพราะฉะนั้นเราควรจะต้องหาความรู้ และแนวทางในการเล่นที่ใช่สำหรับเรา เพื่อผลตอบแทนทบต้นที่เป็นบวกในอนาคตครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *