Gorilla System กอลิล่า ซิสเต็มส์

Gorilla System เป็นระบบการเรียนรู้เรื่องการลงทุน และกลยุทธ์การเทรดหุ้น ทุกวันไปกับ อ.โตโร่ ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย แปลไทย เป็นไทย จากภาษาการเงิน เป็นภาษาพูดที่ใช้กันทุกวัน นักลงทุนจะได้เรียนรู้ด้วยตนเองทุกวัน เนื่องจากทุกๆ วันนักลงทุนจะได้รับรายชื่อหุ้นที่น่าสนใจสำหรับการลงทุน หุ้นเหล่านั้นจะถูกคัดเลือกมาเป็นอย่างดีจาก TORO Algorithm System ซึ่งเป็นระบบสมองกลที่ทางสถาบันพัฒนาขึ้นโดยร่วมมือกับนักลงทุนต่างประเทศ โดยอาศัยการวิเคราะห์ด้วยปัจจัยพื้นฐานของบริษัท รวมทั้งการวิเคราะห์ทางเทคนิคในการคัดเลือกหุ้นเด่น 9 ตัว ในแต่ละวัน เพื่อให้นักลงทุนได้เรียนรู้ศึกษาไปพร้อมกัน และสามารถนำไปตัดสินใจซื้อขายหุ้นได้ด้วยตนเอง การซื้อขายหุ้น หรือการปรับหุ้นเข้าออกจากพอร์ต เราจะใช้กลยุทธ์แบบกอลิล่า คือ คล่องแคล่ว รวดเร็ว และเฉลียวฉลาด ที่จะคัดเลือกหุ้น วิเคราะห์ และตัดสินใจซื้อขายอย่างรวดเร็ว เหมือนเจ้าแห่งลิง นั่นก็คือ “กอลิล่า”

 

สิ่งที่นักลงทุนจะได้รับ

  • รายชื่อหุ้นเด็ด 9 ตัว ที่น่าสนใจลงทุน ซึ่งมีพื้นฐานดี และมีราคาเด่น สามารถทำกำไรได้
  • นักลงทุนได้เรียนรู้พื้นฐานของหุ้นข้างต้นไปพร้อมกับการวิเคราะห์จาก อ.โตโร่ โดยใช้ภาษาง่ายๆ เข้าใจได้แบบเข้าไปนั่งเรียนที่ห้องเรียนของสถาบัน
  • จะได้ข้อมูลงบการเงินของบริษัทต่างๆ ย้อนหลังถึง 5 ปี เพื่อประกอบการตัดสินใจลงทุน
  • ราคาที่ควรซื้อ
  • จังหวะที่ควรขายหุ้นออก หรือจังหวะที่ควรสะสมหุ้น
  • ระบบการลงทุนอัตโนมัติ พร้อมความรู้แบบใหม่สดทุกวันจากห้องค้าหุ้น
  • ได้รับอีเมล์ทุกวัน วันละฉบับ เพื่อนักลงทุนจะสามารถติดตามอัพเดทข้อมูล และปรับพอร์ตการลงทุนตามได้อย่างง่ายดาย

 

ตัวอย่างผลการเทรด

ผมได้รับอนุญาติจากนักลงทุนผู้ที่สมัครใช้งานรับข้อมูลข่าวสาร พร้อมการเรียนรู้เรื่องหุ้น กับทางสถาบันสดใหม่ ทุกวันที่ตลาดเปิดทำการซื้อขาย โดยนักลงทุนจะได้รับอีเมล์ทุกวันเพื่อนำข้อมูล พร้อมรายชื่อหุ้นไปตัดสินใจเพื่อซื้อขายหุ้นในวันถัดไป ด้วยระบบนี้เองไม่ได้เน้นการ Day Trade เพราะ ฉะนั้นนักลงทุนจะมีเวลาเต็มที่ในการทำงานปกติของท่าน เพียงแค่เจียดเวลาวันละ 10-15 นาที อ่านกลยุทธ์และปรับพอร์ตการลงทุนในแต่ละวัน และติดตามผลกำไร (ขาดทุน) ที่เกิดขึ้น

ตัวอย่างนี้เป็นพอร์ตของนักลงทุนที่ตั้งใจสะสมเงินในหุ้น และสร้างพอร์ตการลงทุนให้เติบโตขึ้นทุกวัน อาจจะรับความเสี่ยงได้บ้างเล็กน้อย ซึ่งพอร์ตที่ซื้อขายตามระบบเพียงแค่ 3 วัน ผลออกมาเป็นที่น่าพอใจ โดยเงินลงทุนเริ่มต้นของนักลงทุนท่านนี้เพียงแค่เกือบๆ 500,000 บาท เท่านั้น ผลตอบแทนเติบโตขึ้นเป็น 7,956 บาท ในช่วงสามวัน โดยนักลงทุนท่านนี้ยังมีหุ้นที่ตนเองสนใจและซื้อลงทุน เพียงแต่ยึดการเทรดตาม Gorilla System ในระยะยาว

 

port-gorilla

มันคงไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่การซื้อหุ้นจะได้กำไรทุกตัว หรือ มีกำไรเป็นส่วนใหญ่ มันต้องมีหลักในการคัดเลือกหุ้น และซื้อให้ได้กำไรตั้งแต่ขั้นตอนการกดส่งคำสั่ง “ซื้อ” หากในแต่ละวัน เงินเราสามารถทำงาน คือ ทำเงินให้ได้กำไรมาวันละเล็กละน้อย เพียงแค่ 1-2% แต่ถ้าเดือนนึงรวมแล้วอาจจะได้ 20% หรือ มากกว่า ขึ้นอยู่กับสภาพตลาด และราคาหุ้นที่นักลงทุนเข้าลงทุน จากเงินไม่กี่หลัก จะค่อยๆ เติบโตขึ้นไปเรื่อยๆ อย่างไรก็ตาม นักลงทุนควรศึกษาทำความเข้าใจหุ้นทุกตัวก่อนเข้าทำการซื้อลงทุน เพราะนั่นคือ เป้าหมายหลักของสถาบันของเรา “เพื่อสร้างคุณภาพนักลงทุนไทย ให้มีความรู้ความสามารถด้านการลงทุน ด้วยตนเอง”

 

ตัวอย่างพอร์ตของนักลงทุนที่ใช้กอลิลล่า ณ วันที่ 6 มิ.ย. 59 ผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ มีกำไรสม่ำเสมอ บนความเสี่ยงที่ค่อนข้างจำกัด

 

port-6-June

(เป็นผลตอบแทนจริง ภายในระยะเวลาหนึ่งอาทิตย์เท่านั้น)

 

ตัวอย่างพอร์ตนักลงทุนอีกท่านหนึ่งที่เลือกใช้กอริลล่าซิสเต็มส์ ณ วันที่ 29 มิ.ย. 59

ในบางช่วงหุ้นบางตัวอาจจะมีการพักตัว แต่ยังอยู่ในกลยุทธ์ของกอริลล่า เพราะที่เห็นราคาหุ้นแดงๆ เพราะเพิ่งจะเพิ่งเข้าซื้อในวันนี้เท่านั้นเอง แต่พอร์ตส่วนใหญ่หลังจากถือไปแล้วจะเป็นบวกในภาพรวม

gorilla-system

(ผลตอบแทนจริงในหนึ่งอาทิตย์ หลังจาก Brexit ถือหุ้นในพอร์ตยังมีกำไร)

 

ตัวอย่างพอร์ตของคุณหมอ นักลงทุน ที่ไม่มีเวลาเฝ้าหน้าจอ เพียงแต่ซื้อและขายนานๆ ครั้ง ตามระบบกอริลล่าถือไม่นานผลที่ได้เป็นแบบนี้ 6 ก.ค. 59  (ซื้อสิบตัวกำไรมากกว่าครึ่งของพอร์ตรวม ระยะยาวยังไงก็มีกำไร)

gorilla-6-july

 

Port ของนักธุรกิจร้านอาหารท่านหนึ่งที่ใช้กอริลล่า ณ วันที่ 12 ก.ค. 59 คงไม่ต้องแปลกใจที่หุ้นส่วนใหญ่จะเขียว แต่ในกระดานหุ้นมีแดงๆ ปล่อยให้เงินทำงาน

Screen Shot 2559-07-12 at 6.53.33 PM

 

 

 

 

 

 

พอร์ตนักลงทุนทำธุรกิจนำเข้าส่งออก วันที่ 1 เดือน ก.ค. 60

 

พอร์ตนักลงทุน ทำธุรกิจส่วนตัวโชว์รูมรถยนต์ ประจำวันที่ 1 ก.ค. 60

นักลงทุนที่สนใจระบบนี้สามารถโทรสอบถาม Call Center 082-492-7166 ได้ตลอด 24 ชม.

 

วิธีการสมัครและการชำระค่าบริการ

เลขที่บัญชี

ktbkbank

scbbbl

baytmb

tcap bankaomsin bank

สนใจสมัคร กรุณาโอนเงิน และแจ้งโอนเงินด้านล่างค่ะ

[Form id=”10″]

 

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทรสอบถาม Call Center 082-492-7166

หรืออีเมล์ assistanttoro@gmail.com