TORO Algorithm System : 19 พ.ค. 59

เขียนโดย อ.จิรัฏฐ์ หิรัญปภาพิศุทธิ์

 

ในยามที่ตลาดหุ้นเดาทิศทางได้ค่อนข้างลำบาก และยังอยู่ในขั้นสะสมกำลังเพื่อจะปรับตัวสูงขึ้น แต่เนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจที่ยังออกมาไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก การที่หุ้นไทยจะปรับตัวขึ้นไปทดสอบระดับที่สูงขึ้นไปได้ที่ 1,500 และ 1,600 อาจจะต้องใช้เวลาเกือบครึ่งปีหรือมากกว่านั้น เพราะในขณะนี้เตาะแตะอยู่บริเวณ 1,400 จุด

 

อย่างไรก็ตามหากนักลงทุนสังเกตดีพอ ก็จะเห็นว่ามีหุ้นหลายๆ ตัวที่ให้ผลตอบแทนดีมากเมื่อเทียบกับตลาดที่จะมีระบบหนึ่งสามารถติดตามหุ้นกลุ่มนี้ได้

 

ในวันนี้ผมอยากแนะนำทุกท่านให้รู้จัก TORO Algorithm System มันเป็นระบบสมองกล หรือ พูดง่ายๆ คือ ระบบที่คอมพิวเตอร์เป็นคนตัดสินใจเลือกหุ้น และให้คำแนะนำ การซื้อขายหุ้น ระบบนี้มีข้อดีเหนือกว่าการเทรดด้วยคนตรงที่ มันไม่มีอารมณ์ เหนือเหตุผล มันจะปฏิบัติตามกฏอย่างเคร่งครัด หากควรซื้อก็บอกซื้อ เมื่อควรขาย ก็บอกขาย แต่คนเรามักจะมีการ กล้าๆ กลัวๆ ตอนซื้อขาย อาจจะส่งผลให้ขาดทุนได้

 

ระบบ TORO Algorithm System เป็นระบบในการคัดเลือกหุ้นพื้นฐานดี โดยการวิเคราะห์งบการเงิน และน่าซื้อเข้าพอร์ตลงทุนในแต่ละช่วงเวลา นอกเหนือจากนี้ TORO Algorithm System  ยังรวมการวิเคราะห์ทางเทคนิคเข้าไปในระบบการคัดเลือกหุ้นอีกด้วย

 

TORO Algorithm System จะทำการคัดเลือกหุ้นเข้ามาลงทุนในพอร์ตไม่เกิน 9 ตัว ในแต่ละช่วงเวลาเพื่อให้นักลงทุนสามารถเลือก และตัดสินใจลงทุนตามได้ จำนวนหุ้น 9 ตัวนี้ถูกคัดกรองมาเป็นอย่างดีว่าพื้นฐานเหมาะสำหรับการลงทุน

 

การเข้าซื้อหุ้นนักลงทุนอาจจะเลือกตัวใดตัวหนึ่งได้ตามคำแนะนำ ส่วนตัวที่มีคำแนะนำให้ “ซื้อ” การเข้าซื้อจะให้กำไรมากกว่าตัวอื่นๆได้ด้วยระบบ TORO Algorithm System ในแต่ละรอบที่มีการเข้าออกของหุ้นในระบบ ผมจะนำมาอัพเดทให้นักลงทุนได้ทราบเพื่อที่จะปรับพอร์ตการลงทุนตามระบบได้อย่างทันท่วงที เพื่อให้ได้กำไรมากขึ้น

 

รายชื่อหุ้นที่ระบบได้คัดเลือกมาแล้ว มีดังต่อไปนี้

  1. SPRC เข้าสะสมเมื่ออ่อนตัว
  2. TKN เข้าสะสมเมื่ออ่อนตัว
  3. COM7 ซื้อ
  4. LHHOTEL เข้าสะสมเมื่ออ่อนตัว
  5. TAPAC สะสมเมื่ออ่อนตัว
  6. TFG สะสมเมื่ออ่อนตัว
  7. CPNCG สะสมเมื่ออ่อนตัว
  8. KYE ซื้อ
  9. CPTGF สะสมเมื่ออ่อนตัว

 

หุ้นทั้งเก้าตัวมีแนวโน้มที่ราคาจะปรับตัวสูงขึ้นได้อย่างต่อเนื่องในระยะนี้ ทั้งนี้ทั้งนั้น นักลงทุนควรจะติดตามผลการอัพเดทรายชื่อหุ้นเป็นระยะๆ เนื่องจากอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงสลับการเข้าออกของหุ้นได้

 

อย่างไรก็ตามนักลงทุนควรใช้รายชื่อหุ้นเหล่านี้เพื่อไปศึกษาถึงปัจจัยพื้นฐานของบริษัท ที่จะส่งผลให้ราคาหุ้นปรับตัวสูงขึ้นได้ในระยะยาว ผมเองไม่ได้ตั้งใจจะเชียร์หุ้นตัวไหนเป็นพิเศษ หวังเพียงแค่ว่านักลงทุนจะได้กำไรที่มากขึ้น และทำกำไรได้อย่างยั่งยืนในระยะยาว

 

หากนักลงทุนสนใจทราบรายละเอียดเกี่ยวกับระบบ TORO Algorithm System เพิ่มเติมโทรติดต่อ Call Center 082-492-7166